Đóng

Tin dự án GMP

04/01/2017

GMP PLUS KÝ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN VỚI EMIVEST FEEDMILL

Ngày 10/01/2016, Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam và Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam đã ký kết Hợp đồng tư vấn xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

Theo nội dung của Hợp đồng, GMP Plus sẽ đảm nhận các công tác:

– Quy hoạch tổng thể và thiết kế mặt bằng công nghệ theo GMP WHO.

– Thiết kế Xây dựng và các hạng mục cơ điện M&E cho nhà máy.

– Lập tổng khái toán đầu tư và tư vấn lựa chọn trang thiết bị phục vụ cho sản xuất, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm của Emivest.

– Các công tác hỗ trợ khác để nhà máy đạt chứng nhận GMP WHO.

emivest-feedmill-vietnam

Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam là thành viên của tập đoàn Leong Hup Malaysia, đã vào Việt Nam từ năm 2010 và bắt đầu hoạt động sản xuất từ ngày 25/3/2011 với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu Mỹ Kim.

Hiện nay, tập đoàn Leong Hup (Emivest và Emivest Feedmill) đang hoạt động ở Việt Nam với hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.  Cả hai nhà máy này đều được thiết kế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến mang tính nghệ thuật từ Thụy Sĩ cho tổng công suất lên đến 720,000 tấn/năm.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Emivest bao gồm các chủng loại như: Heo, Gà thịt công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gà đẻ thương phẩm, vịt thịt, vịt đẻ, cút, … Emivest là một trong những đơn vị chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam được công nhận “Chứng chỉ công nhận an toàn dịch bệnh động vật”.

Nguồn: gmpplus.com.vn