Đóng

Nghiên cứu sản phẩm, chuyển giao quy trình sản xuất

23/04/2020

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, QUY TRÌNH SẢN XUẤT

GMP Plus Việt Nam có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về công tác nghiên cứu-chuyên giao sản phẩm, trải qua nhiều vị trí từ chuyên viên nghiên cứu, nghiên cứu viên cao cấp, đến các vị trí quản lý về công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật của các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng các khách hàng, các phòng nghiên cứu để giúp các doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng được chuyển giao vào sản xuất vận hành những nhà máy đạt GMP một cách thuận lợi và hiệu quả.

Các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói từ nghiên cứu-đăng ký-chuyển giao sản phẩm hoặc từng phần tùy theo nhu cầu của mình. Các chuyên gia của GMP Plus Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ, chuyển giao và đào tạo cả kiến thức lẫn kinh nghiệm nghiên cứu đã được tích lũy nhiều năm và không ngừng cập nhật. Nhân rộng những nhóm nghiên cứu, những phòng nghiên cứu sản phẩm, quy trình, công nghệ cũng là mục tiêu của sự hợp tác lâu dài giữa GMP Plus Việt Nam và các khách hàng, đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@gmpplus.com.vn từ khi doanh nghiệp có ý định, ý tưởng hay vướng mắc gặp phải cần giải quyết quả quá trình nghiên cứu mỗi sản phẩm của doanh nghiệp mình.