Đóng

3 / 12 2016

GMP PLUS TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM ĐẠT CHUẨN GMP-WHO HD PHARMA

Ngày 01/07/2016, Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương và Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam đã ký kết Hợp đồng tư vấn đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

Theo nội dung của Hợp đồng, GMP Plus sẽ đảm nhận các công tác:

– Quy hoạch tổng thể và thiết kế mặt bằng công nghệ;

– Kiểm tra hồ sơ thiết kế M&E và các bảng dự toán;

– Hỗ trợ công tác giám sát thi công công trình;

– Đào tạo và góp ý việc soạn thảo hồ sơ, tài liệu để nhà máy đạt chứng nhận GMP.

Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA) là công ty cổ phần  được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước. Kể từ khi thành lập đến nay, quá trình xây dựng và phát triển của Công ty luôn gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của ngành Dược Việt Nam cùng với những bước thăng trầm trong tiến trình lịch sử phát triển kinh tế của đất nước.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA) không ngừng phát triển lớn mạnh, với quy mô gồm:  9 Phòng, Ban chức năng; 12 chi nhánh trên toàn tỉnh với gần 200 quầy thuốc trải khắp các địa bàn trong tỉnh, 6 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, 1 phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP và 1 kho thành phẩm đạt tiêu chuẩn GDP. Sau hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đến nay Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương đã có hơn 600 cán bộ – CNV, trong số đó rất nhiều cán bộ – CNV là dược sĩ, cử nhân kinh tế.

Bên cạnh mục tiêu sản xuất kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, HDPHARMA luôn duy trì thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội, người lao động. Đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường, coi đó là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, cùng với chiến lược đầu tư mở rộng, phát triển toàn diện, HDPHARMA đã khẳng định được vị thế ngày càng vững chắc trong ngành dược Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: www.gmpplus.com.vn

Tin tức Related