Đóng

3 / 12 2016

GMP PLUS KÝ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ KHO GSP

Ngày 16/06/2016, Công ty TNHH Dược phẩm & trang thiết bị y tế Hoàng Đức và Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam đã ký kết Hợp đồng tư vấn thiết kế kho bảo quản dược phẩm theo tiêu chuẩn GSP – Thực hành tốt bảo quản thuốc.

Theo nội dung của Hợp đồng, GMP Plus sẽ đảm nhận các công tác:

– Quy hoạch tổng thể kho thành phẩm

– Tư vấn layout công nghệ theo tiêu chuẩn GSP

– Lập bảng URS cho các hệ thống trong kho

– Các công tác hỗ trợ khác để công ty đăng ký xin chứng nhận GSP

Công ty TNHH Dược phẩm & trang thiết bị y tế Hoàng Đức một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, vắc xin, thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, Hoàng Đức luôn nỗ lực phục vụ sức khỏe cộng đồng, phân phối những sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt nhất tốt nhất. Với đội ngũ hơn 230 nhân viên trên khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sản phẩm do công ty Hoàng Đức phân phối luôn đạt chất lượng vì được nhập khẩu, bảo quản và phân phối dựa trên quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đạt Thực hành tốt bảo quản thuốc GSP, và Thực hành tốt phân phối thuốc GDP của Bộ Y Tế. Hệ thống quản lý phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2008, cùng với văn hóa tốt đẹp của công ty đã góp phần tạo cho Hoàng Đức có một đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong việc không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ của mình.

Nguồn: gmpplus.com.vn

Tin tức Related